Về chúng tôi

      Được thành lập vào năm 2020, chúng tôi thành lập Homemark với tham vọng làm cho cuộc sống thân thiện hơn với môi trường trên toàn cầu và cải thiện cuộc sống của người công nhân & nhân viên Việt Nam. Thông qua việc thúc đẩy sự tăng trưởng của những người mua sản phẩm thân thiện với môi trường trên toàn cầu, chúng tôi đang trên đường biến tham vọng của mình thành hiện thực.


Bắt đầu từ một vài dòng sản phẩm, chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm thông qua việc đổi mới thiết kế và chức năng của chúng. Qua nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng mang đến cho họ những giải pháp ngày càng tốt hơn.
Ngày nay, chúng tôi tự hào tạo điều kiện cho sự phát triển lớn mạnh của thị trường thương mại điện tử trong nước cũng như đẩy mạnh lĩnh vực xuất khẩu sang châu âu và châu mỹ. 

 

Tại Homemark, chúng tôi đề cao tính chính trực, công bằng, trung thực. Đó là cách chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững cùng có lợi với khách hàng. Thông qua sự sáng tạo và đổi mới, công việc kinh doanh của chúng tôi đã dần trở nên thịnh vượng và chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng phát triển cùng với chúng tôi.

Chúng tôi minh bạch trong quy trình của mình, phản hồi nhanh và có thể thực hiện cam kết với khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp một bầu không khí làm việc thoải mái nhất, nơi khách hàng có thể chia sẻ với chúng tôi những mục tiêu, thách thức và trở ngại của họ. Tất cả chúng tôi đều lắng nghe phản hồi và yêu cầu của họ. Đó là cách chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác thân thiết và lâu dài với khách hàng.

Chúng tôi là một công ty công bằng coi đôi bên cùng có lợi là nguyên tắc cốt lõi của mình. Chúng tôi trung thực với khách hàng về những điểm mạnh và hạn chế của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót nào trong sản phẩm của mình. 

Chúng tôi liên tục trang bị cho mình những kiến ​​thức cập nhật, không bao giờ ngần ngại thử nghiệm những điều mới và rút ra bài học từ những sai lầm của mình. Chúng tôi cũng kiên trì cải tiến quy trình, thiết kế sản phẩm, chức năng & chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giải pháp ngày càng tốt hơn theo thời gian

Chúng tôi luôn cố gắng “tư duy bên ngoài” khi giải quyết vấn đề cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn có thể đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng của mình và đón nhận những dự án mà ấn tượng ban đầu dường như không khả thi.

homemark.vn
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí nội thành đơn hàng 1.000.000đ.
homemark.vn
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ từ các ngân hàng.
homemark.vn
Chăm sóc 24/7
Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc 24/7 từ khách hàng.
homemark.vn
Sản phẩm chính hãng
Luôn cập nhập xu hướng mới nhất từ các thương hiệu uy tín.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhận bản tin khuyến mại Homemark mỗi ngày.